Header Ads

Người đại diện của Jorginho gợi ý tiền vệ của Chelsea có thể ra đi vào mùa hè này

Người đại diện của tiền vệ Chelsea, Jorginho đã việc ra đi vào mùa hè cho thân chủ của mình, người đã giúp Italia lọt vào trận chung kết Euro 2020 tại Wembley vào Chủ nhật.

Cầu thủ 29 tuổi là cầu thủ quan trọng của The Blues trong mùa giải 2020-21, ghi tám bàn sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường, nhưng hợp đồng của anh ở Stamford Bridge chỉ còn chưa đầy hai năm.


Joao Santos, người đại diện cho cầu thủ người Ý, đã nói rằng anh ấy muốn nói chuyện với Chelsea về khả năng gia hạn nhưng đã nói rằng khả năng ra đi vào mùa hè của cầu thủ này cũng được tính đến.

"Đề xuất cho cầu thủ này? Ngày nay, định giá của Jorginho là khoảng 50 triệu euro (42,8 triệu bảng).", Santos nói với Radio Marte.

"Có câu lạc bộ nào gọi cho tôi không? Đúng vậy, nhưng suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi là nói chuyện với Marina Granovskaia (Giám đốc Chelsea) về việc gia hạn. Đây chắc chắn là một khoảnh khắc rất quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy đã chờ đợi nó [trận chung kết Euro]. "

 Xem thêm: Tin thể thao

Jorginho, người đã được liên hệ với việc trở lại Serie A, đã ghi 17 bàn và có bốn kiến ​​tạo trong 141 lần ra sân cho The Blues kể từ khi đến từ Napoli vào tháng 7 năm 2018.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.