Header Ads

Emmanuel Petit lo ngại về cách tiếp cận chuyển nhượng của Arsenal

Cựu tiền vệ của Arsenal, Emmanuel Petit tin rằng một số lượng lớn các cầu thủ có thể rời câu lạc bộ với cách tiếp cận chuyển nhượng hiện tại của họ.

Đội bóng của Mikel Arteta đã thông báo lần đầu tiên đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vào thứ Bảy, khi Nuno Tavares ký hợp đồng từ Benfica với mức phí được cho là trong khu vực 6,8 triệu bảng.

Tuy nhiên, Pháo thủ thường bị chỉ trích vì nhận thấy thiếu tham vọng trên thị trường chuyển nhượng, và Aston Villa được cho là đang muốn chiêu mộ Emile Smith Rowe.


Bây giờ, Petit đã bày tỏ lo lắng về khả năng giữ chân cầu thủ của Arsenal, nói với Metro: "Anh ấy [Smith Rowe] sẽ có một số câu hỏi trong đầu và tôi hy vọng Arsenal đã cho anh ấy câu trả lời mà anh ấy mong đợi về thị trường chuyển nhượng và tham vọng mùa giải tới.

"Nếu mùa giải này là cùng một mùa giải mà chúng tôi đã chứng kiến ​​Arsenal trong vài năm qua, hãy quên điều đó đi. Họ sẽ mất rất nhiều cầu thủ vào cuối mùa giải."

Xem thêm: Tin thể thao

Arsenal cũng dự kiến ​​sẽ thông báo về sự xuất hiện của Albert Sambi Lokonga từ Anderlecht trong những ngày tới, trong khi các cuộc đàm phán được cho là đang diễn ra về việc mua Ben White của Brighton & Hove Albion.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.