Header Ads

Liverpool muốn có Sergej Milinkovic-Savic

Liverpool được cho là đang chuẩn bị tiếp cận người đại diện của tiền vệ thuộc biên chế Lazio, Sergej Milinkovic-Savic để thảo luận về tương lai với cầu thủ người Serbia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 26 tuổi đã có một mùa giải 2020-21 ấn tượng ở cấp câu lạc bộ, ghi 8 bàn và có được 11 kiến ​​tạo trong 41 lần ra sân trên mọi đấu trường.


Manchester United được cho là cũng muốn chiêu mộ tiền vệ này, với một báo cáo gần đây cho biết Quỷ đỏ đã mở một cuộc đàm phán với đội bóng nước Ý.

Theo Il Messdowro, huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp là một fan hâm mộ lớn của Milinkovic-Savic và rất muốn đưa anh về Anfield trước mùa giải tới.

Xem thêm: Tin thể thao

Báo cáo khẳng định rằng Lữ đoàn đỏ hiện đang chuẩn bị liên hệ với người đại diện của tiền vệ này để xác định xem liệu một thỏa thuận có thể hoàn tất vào mùa hè này hay không.

Milinkovic-Savic, người vẫn còn 3 năm hợp đồng với Lazio, đã ghi 47 bàn thắng và có 38 đường kiến ​​tạo trong 247 lần ra sân cho I Biancocelesti kể từ khi đến từ Genk vào năm 2015.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.