Header Ads

Bruno Fernandes ra tuyên bố khiến Premier League chấn động

 Theo quan điểm của ngôi sao người Bồ Đào Nha, bất ngờ vẫn có thể xảy ra tại Premier League mùa này.

Hiện tại, Manchester United đang đứng trước cơ hội lớn giành được danh hiệu Europa League, nhưng Bruno Fernandes thừa nhận bấy nhiêu vẫn là chưa đủ. Thông qua talk SPORT, tiền vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ:

“Không, không bao giờ là đủ khi chỉ giành được một danh hiệu tại câu lạc bộ này. Bạn thấy đấy, trong quá khứ họ đã giành được rất nhiều danh hiệu."

"Giành được danh hiệu gì đó luôn là một thành công, nhưng đồng thời, không quan trọng việc bạn giành được bao nhiêu danh hiệu, bạn luôn phải cải thiện bản thân."


"Nếu chúng tôi giành được 4 danh hiệu trong mùa giải này, chúng tôi vẫn cần cải thiện. Và nếu chỉ vô địch Europa League, tất nhiên đội sẽ phải cải thiện."

"Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là phải hiểu rằng, giành được bao nhiêu danh hiệu không quan trọng, chúng tôi vẫn cần phải tiến bộ."

Xem thêm: Nhận định kèo

“Thành thật mà nói, chúng tôi đang cải thiện với tư cách là một tập thể. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi không ở đẳng cấp mình mong muốn, vì đội đã thua rất nhiều trận trong mùa này."

"Đó không phải là những trận đấu mà chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ thua, và chúng tôi cũng đánh mất rất nhiều điểm trên sân nhà. Trên sân khách, phong độ của chúng tôi thực sự khác biệt."

"Tôi nghĩ mùa giải này vẫn chưa kết thúc. Chỉ khi nào không thể bắt kịp Man City, tôi mới quên đi danh hiệu Premier League."


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.