Header Ads

Tuchel tự tin Chelsea có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới

HLV Thomas Tuchel tự tin về khả năng đăng quang Premier League của Chelsea mùa tới, bất chấp khoảng cách về trình độ giữa họ và nhà vua tương lai Man City hiện tại khá lớn.

 "Chúng ta không nên giới hạn bản thân. Chúng ta không nên chuẩn bị cho những lời bào chữa. Khoảng cách (về điểm số giữa Chelsea và các nhà vô địch Ngoại hạng Anh vài mùa giải gần đây) đã đang và đang lớn như thế nào. Nhưng có lẽ nên nhìn vào thực tế.

Bạn chỉ có thể đẩy mình đến giới hạn nếu bạn không chấp nhận ý tưởng thất bại ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách tỷ lệ kèo với Man City trong mùa giải này? Không, không hề. Nhưng mùa giải tới, tất cả các đội bóng sẽ quay trở về điểm xuất phát, khởi đầu từ 0 điểm.

Man City đã gặp khó ở mùa giải này nhưng không ai tận dụng được. Trong thể thao đã chứng minh rằng bạn có thể thực hiện những bước tiến phi thường và phát triển nếu bạn nắm bắt được động lực", Tuchel cho hay.


Ở 3 mùa giải gần nhất, Chelsea đều bị đội vô địch Premier League bỏ xa với cách biệt điểm số cực lớn, lần lượt là 30, 26 và 33 điểm. Mùa này, The Blues đang ít hơn đội đầu bảng Man City 21 điểm - một cách biệt không thể san lấp.

Hiện tại, Chelsea đang xếp thứ 5 ở Ngoại hạng Anh mùa này. Họ đang duy trì thành tích bất bại dưới thời HLV Tuchel, và sẽ làm khách trước Liverpool vào 3h15 rạng sáng mai (5/3).

Nếu hạ Liverpool, Chelsea sẽ vượt mặt West Ham để đòi lại vị trí trong Top 4. Thực tế, họ đã có cơ hội làm điều đó ở trận Keo bong da với MU tuần trước. Thế nhưng, Chelsea đã không thể nắm bắt được cơ hội khi chỉ thu về trận hòa 0-0 nhạt nhẽo.

Lần gần nhất mà Chelsea lên đỉnh Ngoại hạng Anh là ở mùa giải 2016/17, dưới thời HLV Antonio Conte.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.