Header Ads

Ronaldo đăng video kỷ niệm cột mốc 770 bàn

 Sau những bài viết dài, hôm qua 16/3 Cristiano Ronaldo đăng video ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường chinh phục kỷ lục 770 bàn ở những trận đấu chính thức.

Video dài hai phút rưỡi trên Instagram của Cristiano Ronaldo điểm lại các mốc ghi bàn trong sự nghiệp của anh. Đầu tiên là trong màu đội trẻ, kế đó là ra mắt đội một Sporting Lisbon rồi chuyển sang Man Utd, Real và Juventus. Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh cũng xuất hiện, như chức vô địch Euro 2016, hay các lần nâng cup Champions League.

Đi kèm video, Ronaldo để dòng trạng thái: "Mọi giấc mơ trở thành sự thật". Khoảng chín tiếng sau khi đăng tải, video này nhận sáu triệu lượt thích.


Trước đó chừng nửa ngày, cũng trên Instagram và Facebook, Ronaldo để clip dài 15 giây, với nội dung: "Cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử".

Bên cạnh đó, chủ nhân năm Quả Bóng Vàng viết: "Vẫn còn nhiều thứ để đạt được và tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được. Mục tiêu là một phần thiết yếu trong con người tôi. Tôi không thể ngừng theo đuổi thành công và lập thêm kỷ lục. Tôi muốn ngày càng thành công. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người thường nói tôi có nhiều năng lượng, và rằng tôi không bao giờ dừng lại. Có thể điều đó đúng, nhưng đó là điều cần thiết để tôi tồn tại".

Cuối 2019, sau trận thua Ukraine và không thể cán mốc 700 bàn trong sự nghiệp, Ronaldo từng phát biểu: "Những kỷ lục đến một cách tự nhiên. Tôi không theo đuổi chúng, mà là chúng tự tìm đến".

Nhờ hat-trick vào lưới Cagliari tối 14/3, Ronaldo đạt 770 bàn trong những trận đấu chính thức - vượt qua Keo bong da  kỷ lục của Vua bóng đá Pele. Sau trận, anh cho biết: "Tôi tính số bàn của Pele là 767, gộp cả chín bàn cho đội tuyển bang Sau Paulo, và một bàn cho đội tuyển Quân sự Brazil. Sau khi đạt tới 770 bàn chính thức trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, tôi mới nhận kỷ lục".

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.