Header Ads

Man Utd hoàn tất HĐ 5 năm, tương lai tại OTF

 Manchester United tiếp tục có sự chuẩn bị lâu dài cho tương lai, với bản hợp đồng mới đối với tài năng sáng giá của đội bóng.

Cụ thể, trang chủ Man United xác nhận, họ đã chính thức gia hạn hợp đồng thành công với Mason Greenwood. Theo đó, chân sút trẻ người Anh đã đặt bút ký vào bản giao Keo bong da mới có thời hạn 5 năm, đính kèm tùy chọn thêm 1 năm.

Greenwood là sản phẩm của Học viện danh tiếng của Quỷ đỏ và đã gia nhập Man United từ năm 7 tuổi. Dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, Greenwood phát triển mạnh mẽ, và đang trên đường trở thành một cầu thủ tấn công rất cừ bên hành lang phải.

Năm nay 19 tuổi, Greenwood là cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn cho Man United ở đấu trường châu Âu. Tới thời điểm này, Greenwood đã có 82 lần ra sân cho câu lạc bộ. Với tuổi đời còn khá trẻ, việc Greenwood cán mốc 100 trận sẽ không còn xa.


Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, Greenwood cho hay: "Khi bạn gia nhập câu lạc bộ năm 7 tuổi, bạn chỉ mơ một ngày được chơi cho đội một. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được cấp độ này và 2 năm qua thật tuyệt vời. Có quá nhiều thứ mà tôi muốn đạt được và tôi biết rằng, đây là môi trường hoàn hảo để chơi thứ bóng đá của tôi.

Với sự hỗ trợ từ HLV, ban huấn luyện và rất nhiều cầu thủ tuyệt vời để học hỏi, tôi biết rằng tôi đang phát triển từng ngày. Còn rất nhiều điều nữa đến từ bản thân tôi và tập thể này và tôi cam kết làm việc chăm chỉ tuần này qua tuần khác để giúp đội bóng đạt được thành công.

Xem thêm: Keo nha cai

Tôi muốn trả ơn câu lạc bộ vì sự hỗ trợ mà mọi người đã dành cho tôi trong những năm qua và cho mọi người thấy khả năng thực sự của tôi là như thế nào."HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định: "Greenwood là một tài năng tuyệt vời và là một ví dụ điển hình khác về kiểu cầu thủ mà Học viện của chúng tôi sản xuất. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều trong mùa giải này, cho thấy sự trưởng thành và khả năng thích ứng với trận đấu của mình, điều này đã giúp cậu ấy phát triển thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Anh.

Có thể rất dễ để những người bên ngoài câu lạc bộ quên rằng Greenwood mới chỉ 19 tuổi, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là huấn luyện viên là, đảm bảo cậu ấy đạt được tiềm năng phi thường và từng bước chúng tôi thực hiện là giúp cậu ấy đi theo con đường đó.

Greenwood có năng khiếu bẩm sinh và có một thái độ tuyệt vời. Chúng tôi biết cậu ấy sẽ đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với Man United trong những mùa giải tới."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.