Header Ads

Gustavo Maia gia nhập CLB Barcelona

Barcelona mới công bố việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Gustavo Maia từ Sao Paulo với mức giá chỉ 4,5 triệu euro kèm theo điều khoản giải phóng lên tới 300 triệu euro.

Theo đó, Maia sẽ gắn bó với Barcelona cho tới tháng 6/2025. Thông qua website chính thức, Barca chia sẻ: “Barcelona đã đồng ý với Sao Paulo về việc soi keo nha cai chiêu mộ Gustavo Maia cho đội Barca B. Chàng trai này sẽ gắn bó với Barca đến ngày 30/6/2025 với điều khoản mua lại hợp đồng là 300 triệu euro.

Phía Barca sẽ thanh toán ty le cuoc cho Sao Paulo phí chuyển nhượng 4,5 triệu euro. Maia là tuyển thủ U16 và U17 Brazil. Cậu ấy là một cầu thủ chạy cánh tốc độ, nhanh nhẹn và thường đá cánh trái dù thuận chân phải.

Maia năm nay 19 tuổi và gia nhập Sao Paulo ở tuổi 14. Sau thời gian gắn bó với nhan dinh keo bong da đội dự bị, Maia đã được gọi lên đội một. Maia rất giỏi rê bóng, cả khi đứng yên lẫn khi đang chạy. Bên cạnh đó là khả năng dứt điểm như búa bổ.

Tổng cộng, Maia đã giành 7 danh hiệu cùng đội dự bị Sao Paulo. Cậu ấy có mùa giải tốt nhất vào năm 2018, với 30 bàn sau 36 lần ra sân".

Trước đó, vào tháng 7, Barca đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Maia và phải thanh toán trước 1 triệu euro cho Sao Paulo để đảm bảo có sự phục vụ của chàng trai mới 19 tuổi. Nếu chơi tốt ở đội Barca B, Maia hoàn toàn có thể sớm được đôn lên đội một.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.