Header Ads

Zlatan không bao giờ già đi

Ở tuổi 38, Zlatan Ibrahimovic vẫn đang thi đấu đẳng cấp cho AC Milan.

Zlatan Ibrahimovic được coi là nhân tố quan trọng nhất trong hành trình nhận định bóng đá Ý hồi sinh kỳ diệu của AC Milan từ đầu năm 2020. Ngoài việc truyền sự tự tin đến cho các đồng đội trẻ, lão tướng người Thụy Điển cũng đã trực tiếp đóng góp 9 bàn thắng và 5 kiến tạo sau 17 lần ra sân.

Rạng sáng nay, sau khi lập cú đúp và có 1 kiến tạo trong ngày Milan đại thắng Sampdoria, Zlatan đã tự so sánh keo ca cuoc nha cai mình với nhân vật tiểu thuyết Dị nhân Benjamin, người được sinh ra trong hình hài của một ông cụ, ngày càng trẻ ra và chết đi trong hình dáng một đứa trẻ sơ sinh."Người ta bảo tôi đã già nua và mỏi mệt, nhưng tôi chỉ mới khởi động phân tích kèo bóng đá mà thôi. Tôi giống như Benjamin Button, lúc nào cũng trẻ trung, không bao giờ già đi. Tôi nghĩ giờ đây các cầu thủ Milan đã có được sự tự tin trước khung thành. Họ cần phải chộp lấy cơ hội để kết liễu trận đấu."

Zlatan nói về HLV Stefano Pioli: "Tôi có cái nhìn tích cực về Pioli, tôi rất vui cho ông ấy, bởi ông ấy đã làm được những điều tuyệt vời. Ông ấy đã nỗ lực làm việc dù không biết tương lai của mình sẽ ra sao, do đó Pioli hoàn toàn xứng đáng được ở lại. Cả đội tin tưởng vào Pioli và tôi cũng rất tôn trọng ông ấy."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.