Header Ads

V.League và hạng Nhất được tạm hoãn vì Covid

Trong buổi chiều 26/7, VPF đưa ra một quyết định khó khăn là tạm hoãn thi đấu vô thời hạn kể từ vòng 12 LS V.League và vòng 10 hạng Nhất do ảnh hưởng của việc tái bùng phát dịch Covid-19.

Việc thành phố Đà Nẵng phát hiện hai trường hợp dương tính với Covid-19 đã làm xáo trộn các hoạt động bóng đá. UBND thành phố đã ra thông báo tạm dừng các hoạt động đông người để thực hiện giãn cách, phòng chống dịch Covid-19. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ kèo V.League khi vòng đấu tới, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp Hải Phòng.

VPF đã có buổi họp bất thường và báo cáo với các cơ quan chức năng để có hướng xử lý với cá cược trực tuyến tình huống bất ngờ. Khó khăn lớn nhất chính là việc, các đội bóng không thể đến Đà Nẵng bởi sau đó sẽ phải cách ly 14 ngày theo yêu cầu của nhiều địa phương. Việc SHB Đà Nẵng chọn một sân vận động khác làm sân nhà, đá không có khán giả cũng được tính đến. Tuy nhiên, điều này cũng gặp nhiều trở ngại bởi dự đoán bóng đá tối nay 
không phải địa phương nào cũng chấp nhận cho đội bóng này mượn sân, đó là chưa kể đến quy định phải cách ly.

Để đảm bảo sự chuẩn bị của các đội bóng khác, VPF đưa ra một quyết định khó khăn trong ngày hôm nay, đó là tạm dừng V.League. Các trận đấu kể từ vòng 12 trước mắt sẽ hoãn lại cho đến khi tình hình được cải thiện và có thông báo tiếp theo.

Bộ phận chức năng đã được yêu cầu liên lạc với các đội bóng để thông báo phương án khẩn cấp, trong đó tạm dừng di chuyển đến sân khách như kế hoạch ban đầu.

Không chỉ V.League, các trận đấu từ vòng 10 giải hạng Nhất cũng đã tạm hoãn thi đấu.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.