Header Ads

Văn Hậu sẽ về vào tháng 8

Chiều 18/7, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có mặt và trao tặng trang thiết bị đủ tiêu chuẩn cho CLB bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam.

Với mong muốn hỗ trợ thiết thực cho các cầu thủ bóng đá nữ có điều kiện tập luyện với những giáo cụ hiện đại, đủ tiêu chuẩn trong công tác huấn luyện bóng đá, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, cải thiện thành tích thi đấu cho các CLB, tỷ lệ kèo bóng đá góp phần phát triển bóng đá nữ nói chung và các ĐTQG nữ, lãnh đạo VFF quyết định hỗ trợ và tổ chức trao tặng các trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tới các CLB bóng đá nữ.

Chiều nay, đoàn công tác của VFF đã có mặt tại Hà Nam để chuyển tới CLB bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam những trang thiết bị này. Thay mặt Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam, CLB bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam, ông Phạm Hải Anh – Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo VFF với các CLB bóng đá nữ nói chung và CLB bóng đá nữ PP. Hà Nam.

Ông Phạm Hải Anh cho biết: “Sự hỗ trợ này rất thiết thực và kịp thời. Chúng tôi hy vọng những trang thiết bị thiết thực này sẽ góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện và thành tích thi đấu của CLB, cụ thể là tại giải U16 nữ Quốc gia và giải VĐQG nữ sắp tới. Nhận định bóng đá Việc các CLB bóng đá nữ nâng cao chất lượng huấn luyện, sẽ góp phần phát triển hơn nữa phong trào bóng đá nữ nói chung và các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia”.

Theo kế hoạch, trong tháng 7 và tháng 8, VFF sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn công tác đến những địa phương có CLB bóng đá nữ để hỗ trợ và trao tặng trang thiết bị tập luyện.
Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 8
Đoàn Văn Hậu đã nói lời chia tay Heerenveen sau gần 1 năm gắn bó. Trong thời gian chờ đợi chuyến bay về nước, hậu vệ 21 tuổi vẫn tự tập luyện để duy trì thể lực ở Hà Lan.

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng tranh thủ đi thăm những địa danh du lịch nổi tiếng tại Hà Lan và một số nước lân cận. Mới đây, Văn Hậu đã có chuyến đi tới thủ đô Paris (Pháp). Cầu thủ người Thái Bình sẽ tiếp tục dừng chân ở Bỉ và Đức trước khi trở lại Hà Lan vào ngày 16/7 tới.

Hiện tại, Hà Nội FC vẫn chưa công bố chính thức ngày về của Văn Hậu. Tuy nhiên, theo thông tin mà Bóng đá có được, Văn Hậu dự kiến sẽ đi trên chuyến bay chở công dân Việt Nam về nước từ Pháp vào đầu tháng 8 tới. Văn Hậu cũng sẽ phải tuân thủ quy định cách ly 14 ngày giống như bao công dân khác trở về từ nước ngoài.

Do giai đoạn 2 V.League 2020 bắt đầu vào ngày 14/8 nên gần như chắc chắn, Văn Hậu chỉ có thể trở lại từ lượt trận thứ hai của Hà Nội FC. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn về soi kèo lực lượng, việc Văn Hậu trở về thi đấu được xem là tin vui với Hà Nội FC. HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: “Sự có mặt của Văn Hậu sẽ giúp chúng tôi có thêm những phương án ở hàng thủ vốn đang rất khó khăn thời gian qua”.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.