Header Ads

M.U chỉ còn 13 ngày để mua Sancho

Man United chốt Jadon Sancho của Dortmund là mục tiêu số 1 ở kỳ chuyển nhượng hè này, nhưng thời gian không còn chờ đợi Quỷ đỏ.

Theo Daily Mail, sau khi bị Aston Villa hét giá 80 triệu bảng cho Jack Grealish, M.U đã quyết định rút lui khỏi thương vụ này để dồn toàn lực theo đuổi Sancho.

Tuy nhiên, phía Dortmund tỏ ra khá cương quyết khi yêu cầu tỷ lệ kèo nhận 110 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Anh, và bản thân M.U không muốn trả số tiền quá lớn ấy.

Khó khăn càng trở nên chồng chất với Quỷ đỏ, bởi mới nhất, đại diện Bundesliga đã ra hạn chót để hoàn tất cá cược trực tuyến vụ Sancho, đó là ngày 10/8 tới - thời điểm Dortmund sang Thụy Sỹ để bắt đầu tour du đấu hè chuẩn bị cho mùa giải mới, bất chấp phiên chợ hè phải tới ngày 5/10 mới đóng cửa.


Như vậy, tính ra, Man United chỉ còn 13 ngày để hoàn tất tỷ lệ kèo chấp  vụ chiêu mộ Sancho. Cũng theo Daily Mail, Dortmund gần đây đã từ chối lời đề nghị đầu tiên trị giá 89 triệu bảng của M.U cho Sancho.

Hiện tại, M.U đã có vé dự Champions League mùa tới nên rất quyết tâm bổ sung lực lượng để cạnh tranh sòng phẳng. Dù vậy, Quỷ đỏ sẽ từ từ thương thảo với Dortmund để có giá tốt hơn, thay vì vung 110 triệu bảng như đòi hỏi từ đội bóng vùng Ruhr.

Lúc này, Sancho còn hợp đồng 2 năm với Dortmund.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.