Header Ads

Con trai nghịch dại, Ronaldo sắp bị cảnh sát hỏi thăm

Cristiano Ronaldo Jr vừa tự điều khiển moto nước dù mới chỉ 10 tuổi.

Cậu cả nhà Cristiano Ronaldo, Cristiano Ronaldo Jr, đang về Bồ Đào Nha nghỉ mát. Mới đây, dì của cậu, Elma Aveiro đã đăng soi kèo Ý tải một video, trong đó ngôi sao nhí của Juventus đang tự điều khiển một chiếc moto nước, lướt đi trên biển. Video này được cha và bà nội cậu chia sẻ lại, tuy nhiên sau đó đã bị xóa đi.

Với gia đình Ronaldo, hình ảnh này có thể khiến họ tự hào vì sự trưởng thành của chàng trai nhỏ. Tuy nhiên thực tế là Ronaldo Jr đã vi phạm pháp luật. Bắt buộc kèo châu á phải có giấy phép để có thể điều khiển moto nước, và giấy phép này chỉ được cấp cho người lớn. Đại diện phía Cảnh sát biển xác nhận họ sẽ tiến hành điều tra về vụ việc này.Theo luật pháp Bồ Đào Nha, các cá nhân sẽ bị phạt từ 268 bảng Anh đến 2.688 bảng (tương đương 8 triệu đến 80 triệu VNĐ). Các nhóm cá cược trực tuyến hoặc công ty tư nhân có thể bị phạt lên đến 10.750 bảng Anh (tương đương 312 triệu VNĐ). Phía cảnh sát đang cố xác định công ty nào là bên sở hữu chiếc moto nước này.

Theo luật pháp Bồ Đào Nha, các cá nhân sẽ bị phạt từ 268 bảng Anh đến 2.688 bảng (tương đương 8 triệu đến 80 triệu VNĐ). Các nhóm hoặc công ty tư nhân có thể bị phạt lên đến 10.750 bảng Anh (tương đương 312 triệu VNĐ). Phía cảnh sát đang cố xác định công ty nào là bên sở hữu chiếc moto nước này.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.