Header Ads

Bạn gái của Laurato Maritnez thách thức Instagram bằng ảnh 'nóng'

Bạn gái của tiền đạo Laurato Maritnez là Agustina Gandolfo mới đây đã thách thức khả năng kiểm duyệt ảnh 'nóng' của mạng xã hội Instagram bằng cách khoe thân hình vô cùng gợi cảm

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Gandolfo gây chú ý theo cách này. May cho cô là đến giờ cô cô vẫn chưa bị Soi kèo Ý Instagram cảnh cáo dù trang mạng xã hội này có quy định cấm người sử dụng đăng ảnh quá hở hang. Có lẽ chính bản thân Gandolfo cũng ngạc nhiên vì  mình lại hướng dẫn xem kèo"lách luật" thành công khi cho đăng thông điệp đầy tính bông đùa: "Ô! Tôi lại làm được thế rồi này!". 

Gandolfo là người mẫu ảnh Argentina sinh năm 1996. Cô được vợ của tiền đạo Mauro Icardi là Wanda Nara giới thiệu cho Laurato Maritnez. Nhờ chăm chỉ tập gym và ăn uống khoa học, Gandolfo luôn tự hào lịch ngoại hạng anh
 khi khoe vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" của mình trước công chúng.Không chỉ làm người mẫu ảnh, Gandolfo còn lấn sân sang cả ngành âm nhạc khi đã xuất hiện trong vai trò ca sỹ ở một số sự kiện. Nhờ cặp kè với Laurato Maritnez là tiền đạo đang nổi đình nổi đám ở Inter, Gandolfo vốn đã nổi tiếng lại càng trở nên cuốn hút hơn.

Bằng chứng là theo thống kê, trang Instagram của Gandolfo hiện có đến 650.000 người theo dõi. Riêng bức ảnh vừa được cô đăng đã có 133.000 lượt thích và 461 lượt bình luận.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.