Header Ads

Xuân Trường trở lại tập luyện cùng HAGL

Sau gần 3 tháng tập hồi phục tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức trở lại đại bản doanh của HAGL để tập luyện.

Tiền vệ người Tuyên Quang về hội quân cùng các đồng đội tại phố Núi nhưng anh vẫn tập luyện theo giáo án riêng. Đây là lần đầu tiên kể từ khi sang Hàn Quốc phẫu thuật đứt dây chằng đầu gối tại Hàn Quốc, Xuân Trường trở về đội bóng chủ quản tập luyện.Xuân-Trường-HAGL

Trước đó, đợt cuối tháng 5, khi HAGL ra Nam Định thi đấu Cúp QG 2020, Xuân Trường cũng xuất hiện cùng các đồng đội nhưng khi đội về đại bản doanh thì Trường trở lại PVF để tiếp tục tập luyện. Nửa tháng sau, khi HAGL chuẩn bị cho trận gặp DNH Nam Định ở vòng 4 V.League 2020 thì Trường chính thức rời PVF để về HAGL tập luyện xuyên suốt từ nay đến khi anh trở lại sân cỏ.

Theo kế hoạch, Xuân Trường cần khoảng hơn 1 tháng nữa mới có thể trở lại thi đấu nên giai đoạn này anh vừa rèn thể lực và tập các bài hồi phục để có được trạng thái tốt nhất. Trước đó, Xuân Trường đã bị đứt dây chằng cuối năm ngoái sau đó anh sang Hàn Quốc chữa trị rồi về PVF tập hồi phục. Xuân Trường được bác sĩ dặn dò không được nóng vội trở lại bởi đầu gối của anh còn yếu.

Dù chưa thể thi đấu trở lại nhưng sự xuất hiện của Trường “híp” khiến các đồng đội của anh khá vui và tiền vệ người Tuyên Quang được xem là “anh lớn” trong đội, chỗ dựa về mặt tinh thần cho các đồng đội ở giai đoạn mà HAGL chưa thể thi đấu thăng hoa.
Tham khảo: các loại kèo LOL
Hiện nay, sau 3 trận, HAGL tạm xếp thứ 9 trên BXH với 4 điểm. Mới nhất, vòng 3, HAGL đã thua đậm Hà Nội với tỷ số 0-3 nên trận gặp DNH Nam Định tới đây sẽ là cơ hội để họ lấy lại phong độ cũng như hướng đến chiến thắng.
Xem thêm:
https://khucamdia.com/cach-phan-tich-thong-tin-va-du-doan-ket-qua-tran-dau-chinh-xac-cid021305.html

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.