Header Ads

Tin KHUCAMDIA:Ronaldinho sau khi ra tù có thể đầu quân CLB của Maradona

Theo nhật báo El Dia, Ronaldinho đang có ý định sau khi rời khỏi Paraguay và kết thúc cơn ác mộng hộ chiếu giả, sẽ trở lại sân cỏ thi đấu cho CLB Gimnasia của HLV Diego Maradona.

Ronaldinho hiện vẫn đang bị giam lỏng tại Paraguay vì sự cố soi kèo Ý hộ chiếu từ đầu năm. Tháng 4/2020, Ronaldinho và anh trai đã rời nhà tù Agrupacion và bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga, sau khi trả số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. Tại đây, cựu danh thủ Brazil được bố trí ở phòng sang trọng bậc nhất của khách sạn với giá 380 USD/ngày.

Theo tờ nhật báo El Dia của Argentina, gần đây huyền thoại Diego Maradona đã liên lạc với Ronaldinho và dùng ảnh hưởng của mình để tác động tỷ lệ cược nhà cái  nhằm giúp cựu danh thủ Brazil sớm thoát khỏi rắc rối ở Paraguay và trở về nước.

Ngoài ra, Maradona cũng mời Ronaldinho trở lại trang xem kèo bóng thi đấu cho CLB Gimnasia y Esgrima La Plata ở giải VĐQG Argentina mà ông đang dẫn dắt.


Khi Ronaldinho bị bắt ở Paraguay, Maradona là người lên tiếng bảo vệ mạnh mẽ nhất. Ông nói: “Ronaldinho không phải tên tội phạm. Chỉ những kẻ hãm hại cậu ấy đã gây nên cớ sự. Tôi bảo vệ Ronaldinho cho đến chết”.

Ronaldinho chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao gần 5 năm nay, sau lần khoác áo CLB Fluminense ở Brazil năm 2015. Tuy nhiên, vì ân tình với Maradona, tờ El Dia khẳng định Ronaldinho đang cân nhắc nghiêm túc ý định trở lại thi đấu cho CLB Gimnasia một khi anh kết thúc cơn ác mộng hộ chiếu giả ở Paraguay.

Ở mùa giải 2019/20, Maradona giúp Gimnasia trụ hạng thành công khi về đích thứ 19 trên tổng số 24 đội tham dự giải VĐQG Argentina. Đó là lý do Maradona tiếp tục được tín nhiệm cho ghế HLV trưởng đội bóng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.