Header Ads

Tin KHUCAMDIA.COM:Mang về Pjanic, Barca thành 'nhà dưỡng lão' mới của châu Âu

Sau khi hoàn tất hợp đồng với Miralem Pjanic, Barca sẽ có tới 8 trụ cột ngoài 30 tuổi. Có thể nói, đội bóng xứ Catalan đang dần trở thành một "nhà dưỡng lão" mới của châu Âu.

Rạng sáng ngày 30/6 theo giờ Việt Nam, Barca chính thức thông báo hoàn tất thương vụ soi kèo laliga mua tiền vệ Miralem Pjanic từ Juventus với giá 60 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro phụ phí cùng điều khoản giải phóng hợp đồng 400 triệu euro.

Theo chiều ngược lại, Juventus sẽ phải trả cho Barca 72 triệu euro cùng 10 triệu euro biến phí để đón chào sự có mặt của Arthur.Với sự xuất hiện kèo nhà cái hôm nay của Pjanic (30 tuổi), Barca đang dần trở thành đội bóng của những ông già. Trước đó, họ đã sở hữu tới 7 người từ 30 tuổi trở lên.

Đó là Lionel Messi (33 tuổi), Luis Suarez (33 tuổi), Arturo Vidal (33 tuổi), Gerard Pique (33 tuổi), Ivan Rakitic (32 tuổi), Sergio Busquets (31 tuổi) và Jordi Alba (31 tuổi).

Đó là chưa kể đến Antoine Griezmann sẽ hướng dẫn xem kèo bước sang tuổi 30 vào tháng 3 năm sau và Martin Braithwaite cũng sẽ sang tuổi 30 vào tháng 6/2021.

Việc Barca ngày càng có nhiều cầu thủ ngoài 30 tuổi trong đội hình cho thấy đội bòng này đang mất niềm tin vào các cầu thủ trẻ từ lò La Masia và cần có được thành công ngay lập tức.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.