Header Ads

Man City hy vọng được tiếp Liverpool trên sân nhà Etihad

Manchester City hy vọng ban tổ chức Ngoại hạng Anh sẽ bật đèn xanh để cuộc tiếp đón Liverpool vào ngày 2/7 được diễn ra trên sân nhà Etihad.

Trận đấu giữa hai đội bóng đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh là một trong số những trận đấu được chọn phải tổ chức trên sân trung lập trong dự án Tái khởi động mùa giải 2019/20.

Tuy nhiên, nếu lịch thi đấu bóng đá anh tối nay các trận đấu đầu tiên của hai đội diễn ra không gặp sự cố nào, nhiều khả năng ban tổ chức sẽ xuống thang về các quy định giãn cách. Trận derby vùng Merseyside đêm nay giữa Everton và Liverpool tại Goodison Park có thể cá độ bóng đá online là chìa khóa cho mọi quyết định - cũng như cuộc tiếp đón Crystal Palace vào thứ Tư.


Trận đấu giữa Man City và Arsenal cũng đã diễn ra một cách êm xuôi và không có mối lo ngại nào. Cuộc tiếp đón Burnley của Man City dự kiến cũng giống vậy.

Cuộc chạm trán giữa Liverpool và Man City là một trong sáu trận đấu được trang xem kèo bóng chọn để thi đấu trên sân trung lập vào cuối tháng 5. Trận derby Merseyside và cuộc đụng độ giữa Manchester United và Sheffield United vào giữa tuần tới cũng nằm trong số này và đã được chuyển trở lại địa điểm ban đầu.

Vì vậy, Man City hy vọng được thi đấu trên sân nhà khi tiếp đón Liverpool cũng như Newcastle.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.