Header Ads

Barca muốn để Messi tái hợp đồng đội cũ: Rõ thái độ của mục tiêu

Những diễn biến đáng chú ý xoay quanh việc Blaugrana muốn đưa Neymar trở lại Camp Nou.

Hướng đến kỳ chuyển nhượng năm nay, bên cạnh Lautaro Martinez, một cái tên khác cũng được truyền thông nhắc tới như là ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong kế hoạch tăng cường sức mạnh hàng công là Neymar.

Và theo những thông tin mới nhất từ Mundo Deportivo, cầu thủ người Brazil muốn soi kèo chuẩn được trở về mái nhà xưa bằng bất cứ giá nào. Tuy nhiên, ấn phẩm này cũng cho biết, Neymar muốn được rời đi trong tư thế ngẩng cao đầu, và anh muốn cùng đội bóng thành Paris giành lấy danh hiệu Champions League.Tuy đây là thương vụ mà cả Barca lẫn Neymar đều cá độ bóng đá online  muốn nó xảy ra, thế nhưng mức phí chuyển nhượng khổng lồ mà PSG hứa hẹn sẽ đưa ra chắc chắn sẽ là một rào cản cực lớn. Dù vậy, Blaugrana vẫn có cơ hội soi kèo phạt góc  khi họ có thể thuyết phục PSG thực hiện một thương vụ theo dạng đổi người, có hoặc không các thêm tiền mặt.

Hiện tại, có 5 cái tên được cho là có thể trở thành dê tế thần, đó là Dembele, Coutinho, Umtiti, Semedo và Rakitic.

Ở một diễn biến khác, theo huyền thoại Rivaldo thì Barca có cơ hội không nhỏ trong thương vụ này:


"Có tin đồn cho rằng PSG có thể quan tâm đến Dembele. Mặc dù Dembele là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi tin rằng Barca nên tận dụng cơ hội tốt này để đưa Neymar trở lại."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.