Header Ads

Sau tất cả, HLV Barca phá vỡ im lặng về việc chiêu mộ Neymar

Setien đã chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn về khả năng huấn luyện ngòi nổ Brazil một ngày nào đó.

Mỗi khi kỳ chuyển nhượng đến, câu chuyện Neymar trở lại Camp Nou lại được đem ra bàn tán. Ngòi nổ Paris Saint-Germain từng có 4 năm khoác áo Barcelona và giành nhiều thành công cùng đại diện xứ Catalonia, bao gồm cú ăn ba ở mùa giải 2014/15.

Sau khi chuyển sang Parc des Princes, những tưởng Neymar có thể thoát ra khỏi cái bóng của Lionel Messi, thì tuyển thủ Brazil lại liên tiếp gặp các vấn đề. Hết mâu thuẫn nội bộ rồi các chấn thương nối tiếp, đến nay Neymar vẫn chưa thể thêm ty le keo 1 lần chạm tay vào cúp bạc Champions League.Phát biểu qua beIN SPORTS, HLV Quique Setien của Barca đã bày tỏ sự hào hứng với viễn cảnh CLB tái chiêu mộ siêu sao 28 tuổi: "Không có nghi ngờ gì cả, tôi sẽ thích được huấn luyện Neymar 1 ngày nào đó."

 Neymar sẽ trở lại Barca?

"Hoàn toàn là như vậy. Neymar là cầu thủ ở 1 cấp độ xuất chúng, chẳng ai có thể nhan dinh bong da hoài nghi điều đó.

Giấc mơ huấn luyện cầu thủ hay nhất thế giới là Leo [Messi] của tôi đã được đong đầy. Với những ngôi sao có thể cập bến, chúng ta phải chờ đợi lich thi dau , nhưng tôi sẽ phấn khích."

Cùng quan điểm với thuyền trưởng đương nhiệm, cựu hậu vệ trái Barca - Sylvinho cũng ca ngợi Neymar: "Có nhiều điều kiện đằng sau, như khía cạnh tài chính, nhưng ai có thể nói Neymar sẽ không trở lại? Cậu ấy là 1 cầu thủ rất toàn diện và ngoạn mục."

    Không có nhận xét nào

    Được tạo bởi Blogger.