Header Ads

Hà Nội vinh danh 4 Quả bóng vàng Việt Nam

Hà Nội đang là đội bóng sở hữu đến 4 cầu thủ từng giành Quả bóng vàng Việt Nam
ha-noi-vinh-danh-4-qua-bong-vang

Trước khi trận đấu giữa Hà Nội và Đồng Tháp trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp QG Bamboo Airways 2020 khởi tranh, đội bóng Hà Nội đã tổ chức lễ vinh danh các cá nhân vừa giành chiến thắng "đậm" tại đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020 xem tỷ lệ kèo. Tại đây, không chỉ đương kim Quả bóng vàng Đỗ Hùng Dũng hay Quả bóng bạc Nguyễn Quang Hải mà Phạm Thành Lương và Dương Hồng Sơn, những người đã có tổng cộng 7 lần về nhất ở cuộc đua Quả bóng vàng được Hà Nội vinh danh. Bên cạnh đó, cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm 2019 là Omar cũng được đội bóng Thủ đô xướng tên tại buổi vinh danh.

Hiện nay, ngoài việc sở hữu nhiều tuyển thủ Quốc gia nhất thì Hà Nội đang "vô địch" về số lượng cầu thủ từng được Quả bóng vàng, bạc. Nhận định bóng đá Có thể kể ra đây, Phạm Thành Lương từng giành 4 Quả bóng vàng, Hùng Dũng, Quang Hải, Hồng Sơn đều lần lượt 1 lần về nhất ở cuộc đua bóng vàng và cả Nguyễn Văn Quyết cũng từng 2 lần giành Quả bóng bạc. Những danh hiệu cao quý nhất ở hạng mục cá nhân của bóng đá Việt Nam đang tụ hội về Hà Nội và hẳn nhiên đây cũng là đội bóng có lượng fan khổng lồ tại Việt Nam.

Với dàn cầu thủ chất lượng, đa phần là các tuyển thủ QG như Thành Chung, Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Kiên,...có đặc điểm chung mới 22-25 tuổi thì giới chuyên môn du doan bong da nhận định Hà Nội sẽ còn thống trị sân chơi quốc nội ở các mùa tới đây.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.