Header Ads

HLV Setien: 'Messi bắt đầu ở đầu thì sẽ giải nghệ ở đó'

HLV Barca Quique Setien tin Lionel Messi sẽ gắn bó với đội đến hết sự nghiệp.
"Cầu thủ luôn muốn thoải mái chơi bóng, không vướng bận điều gì", Setien nói với TV3. "Nhưng Messi không cần điều kiện đó. Chắc chắn Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barca, và cậu ấy sẽ giải nghệ ở đây".

Siêu sao 32 tuổi từng to tiếng với Giám đốc thể thao Eric Abidal, để bảo vệ đồng đội. Messi đã đăng lên Twiter về những người trong nội bộ đội bóng tung tin thất thiệt để hạ uy tín của anh. Hôm 9/4, sáu quan chức Barca từ nhiệm vì bất đồng với chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Bartomeu nắm cương vị chủ tịch Barca hai kỳ liên tiếp. Sắp tới, ông sẽ phải nhường lại vị trí cho tiền nhiệm Joan Laporta, hoặc đối thủ Victor Font.

Barca đăng gặp khó khăn về hợp đồng với Messi, nó sẽ hết hạn vào hè 2021. Nhưng, siêu sao Argentina được phép ra đi ngay hè 2020, theo dạng tự do. Đó là điều khoản đặc biệt trong hợp đồng giữa anh và Barca. Vì những mâu thuẫn gần đây với lãnh đạo đội bóng, Messi được đồn đoán sẽ ra đi. Nhưng, hiếm có đội nào đủ tiềm lực tài chính để sở hữu Messi. Theo Forbes, Barca phải trả 92 triệu USD tiền lương, thưởng cho Messi năm 2019.

Messi đến Nou Camp năm 2004. Anh đã đá tổng cộng 718 trận cho CLB chủ sân Nou Camp, ghi 627 bàn. Trong đó đóng góp công chính đến thành công của CLB Barcelona
  • 8 chức vô địch Laliga,
  • 6 siêu cup Tây Ban Nha
  • 3 Cup Champion League
  • và hàng chục danh hiệu khác
Ở cương vị cá nhân
  • 6 quả bóng vàng Châu Âu
  • 6 giày vàng Châu Âu
  • và gần 100 giải thưởng cá nhân khác
Cách soi kèo như thế nào là tối ưu và nâng cao tỷ lệ chiến thắng?
Top 10 cầu thủ Châu Âu chơi tốt nhất ở Premier League

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.