Header Ads

Dàn sao Arsenal từ chối giảm lương, Stan Collymore nói gì?

Những nhận định của cựu danh thủ này về việc các ngôi sao của Pháo thủ không đồng ý với đề xuất cắt giảm đãi ngộ của BLĐ đội bóng bắc London.


Như đã biết, vừa qua Arsenal được cho là muốn thảo luận vấn đề cắt giảm đãi ngộ với các cầu thủ. Theo đó, BLĐ Pháo thủ đưa ra đề xuất gồm 5 mục, trong đó đáng chú ý là đề xuất giảm 12,5% lương trong vòng 12 tháng từ tháng 04/2020 đến tháng 03/2021 nhưng khoản tiền này sẽ được hoàn lại nếu đội bóng có thể dự Champions League mùa tới.

Các cầu thủ Arsenal đã thống nhất từ chối đề xuất từ BLĐ.

Được biết, các cầu thủ Arsenal đã thống nhất từ chối đề xuất này. Và mới đây, cựu danh thủ Stan Collymore đã lên tiếng đưa ra nhận định của mình về sự kiện trên:

"Công bằng mà nói, họ có quyền không chấp nhận việc giảm lương.""Thế nhưng như tôi đã nói vài tuần trước, nếu CLB đến và nói với tôi: 'Stan, vì những lý do khách quan, chúng tôi cần phải giảm lương của cậu', thì tôi sẽ không cảm thấy có vấn đề gì với việc đó."


"Tuy nhiên, tôi cảm thấy có vấn đề với những CLB đã kiếm được hàng trăm triệu bảng trong nhiều năm qua giờ đột nhiên tìm cách để không trả cho các cầu thủ những gì mà họ nợ."

"Dù là cho đến sau khi mùa 2019/20 hoặc thậm chí là mùa 2020/21 kết thúc, các cầu thủ nên được nhận lại bất kỳ khoản tiền nào mà họ bị cắt trong khoảng thời gian này."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.