Header Ads

"Man Utd đang săn lùng mẫu cầu thủ như thế"

Cựu danh thủ Craig Burley tin rằng Man Utd đang tìm kiếm những cầu thủ trẻ trung, sáng tạo.


Và Jack Grealish là cái tên khiến biểu tượng một thời của Chelsea ấn tượng nhất. Grealish cũng đã lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ một thời gian dài. Những tin đồn cho rằng đội chủ sân Old Trafford đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ quân Aston Villa liên tục mọc lên.

Craig Burley lên tiếng: "Jack Grealish sẽ đến đâu đó trong mùa Hè này. Anh ấy đã chơi trong trận chung kết League Cup, anh ấy đã không tạo ra tác động lớn nhất nhưng điều đó luôn rất khó khăn. Nói chung, bất cứ khi nào tôi theo dõi anh ấy, tôi đều rất ấn tượng.

 Jack Grealish là tài năng lớn của bóng đá Anh.

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy anh ấy trên đường đến EURO năm nay. Có lẽ Gareth Southgate có ý tưởng khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy là một sự bổ sung thực sự tốt cho đội tuyển Anh, khi ra sân băng ghế dự bị hoặc nếu có ai đó chấn thương.

Anh ấy có thể làm mọi thứ một chút, anh ấy có một chút sáng tạo, anh ấy có thể nhìn ra một đường chuyền. Man United đang săn lùng những cầu thủ như vậy, họ đang nhìn vào Jadon Sancho, một vài tài năng trẻ khác.

Tôi nghĩ rằng anh ấy làm được mọi thứ, anh ấy có thể lùi về, thực hiện những cú tắc bóng, anh ấy cồng kềnh một chút, nhưng anh ấy là một chàng trai mạnh mẽ và trẻ trung."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.