Header Ads

Jack Grealish sẽ không rời Aston Villa để gia nhập Man Utd

Tiền vệ tấn công Jack Grealish được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford...

Cầu thủ 24 tuổi đang chơi cực hay trong màu áo Aston Villa, và chính anh cũng từng 'thả thính' Man Utd trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Josh -một fan hâm mộ Quỷ đỏ - mới đây đã nói rằng Jack Grealish không nên đến với sân Old Trafford thủ thuật soi kèo chính xác. Người đàn ông này chia sẻ với Sport Bar (của talkSPORT):

"Tôi nghĩ rằng chúng ta phải đặt mục tiêu thực tế cho mùa giải tới. Ngay bây giờ, tôi sẽ nói với bạn chúng tôi sẽ không mua được Jack Grealish từ Aston Villa và James Maddison từ Leicester City. Họ sẽ tiếp tục đến những câu lạc bộ tốt hơn United, hoàn toàn không có sự hấp dẫn nào từ United vào lúc này.

Aston Villa là một câu lạc bộ lớn và đó là đội bóng thời niên thiếu của Jack Grealish, tại sao anh ấy muốn đến với chúng tôi? Hiện tại, kèo tài xỉu chúng tôi phải chấp nhận mình là một đội bóng tầm trung. Nếu Villa ở lại NHA mùa này và có một chút đầu tư, tại sao anh ấy lại muốn rời đi? Hiện tại, United rất độc hại và tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải thiết lập các mục tiêu chuyển nhượng thực tế, có được một số món hời...".

Tất nhiên, nhận định này không khiến nhiều người hài lòng, trong đó có cựu trung vệ Rio Ferdinand. Huyền thoại Quỷ đỏ cũng lên tiếng đáp trả trên mạng xã hội Twitter. Anh nói: "Tôi nghe được gì trên talkSPORT thế? Anh ta không nghĩ rằng Jack Grealish sẽ rời Villa để đến United!" (cùng biểu tượng cười ra nước mắt).

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.