Header Ads

'Giờ đây Conte sẽ còn thú tính hơn trước'

Huyền thoại người Ý không cho rằng người thầy cũ của mình đã bỏ cuộc ở mùa giải này.

Mới đây, Inter Milan đã để thua trắng Juventus 0-2 trong trận đại chiến được mong đợi của Serie A. Với chiến thắng này, Bà đầm già đang tạm hơn kình địch của mình đến 9 điểm, khiến giấc mơ vô địch của Inter càng trở nên xa vời. Sau trận, HLV Antonio Conte đã dành nhiều lời ca ngợi Bà đầm già, thừa nhận ông hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội bóng cũ.

Dù vậy, theo cựu danh thủ Alessandro Del Piero, người đồng đội và cũng là trò cũ của Conte, anh không tin chiến lược gia này đã từ bỏ cuộc đua Scudetto: "Tôi không tin là Inter đã rời khỏi cuộc cạnh tranh Scudetto. Trái lại, vì hiểu rõ Conte, tôi chắc chắn giờ anh ấy sẽ còn điên cuồng hơn nữa."

 Conte ca ngợi Juventus sau trận thua.

"Bài phát biểu đó có thể khiến người hâm mộ thất vọng, nhưng tôi chắc rằng khi ngồi trong phòng thay đồ, những từ ngữ sẽ là hoàn toàn khác."

Serie A vẫn còn đến 12 vòng đấu nữa. Nếu thắng Sampdoria ở trận đấu bù, Inter coi như chỉ còn kém Juve 6 điểm, trên lý thuyết họ vẫn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội nếu Juventus mất điểm. Tuy vậy, nếu Bà đầm già sẩy chân, Lazio mới là đội hưởng lợi nhiều nhất. Hiện tại đội bóng thành Rome đang có 62 điểm, chỉ kém Juventus đúng 1 điểm.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.