Header Ads

Cuối cùng, Man City cũng nhận tin sốc từ trụ cột hàng đầu CLB

Truyền thông Anh quốc vừa cập nhật tin tức chẳng mấy vui vẻ liên quan đến tương lai trụ cột Man City.

Manchester City thời gian gần đây liên tiếp trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới. Đầu tiên, phải kể đến phong độ trồi sụt của đội nhà ở Premier League. Với hiện tại, CLB chắc chắn đã nói lời tạm biệt với chức vô địch nước Anh kèo bóng đá. Thứ 2 và cũng quan trọng là đoàn quân áo xanh đang đối mặt với án phạt ở Champions League.
Cụ thể, vì vi phạm luật công bằng tài chính, Man City sẽ bị cấm xuất hiện 2 năm ở đấu trường châu Âu. Điều này thật sự ảnh hưởng rất lớn đến thượng tầng cũng như phòng thay đồ CLB. Tương lai Pep cùng các ngôi sao liên tục bị đặt vào vòng nghi vấn. 

Aguero tính đường rời Man City. 

Mới đây, truyền thông Anh cập nhật tin tức chẳng mấy khả quan cho đương kim vô địch nước Anh. Cụ thể, tờ The Sun cho hay, Sergio Aguero không đảm bảo ngày tháng sau này tại Etihad. Theo đó, nếu Man City kháng cáo không thành công và án phạt được xác nhận, ngôi sao Argentina sẽ rời CLB.

Đây cũng là điều dễ hiểu với tâm lý một cầu thủ đã ở tuổi 31. Hiện tại, Aguero vẫn là trụ cột hàng đầu của đại diện thành Manchester soi kèo bóng đá. Suốt bao năm gắn bó với đoàn quân áo xanh, chân sút số 10 đã cống hiến mọi điều tốt nhất cũng như liên tục tỏa sáng, góp công trong thành tích vẻ vang của CLB. Chỉ tiếc, tới nay, ngôi sao Nam Mỹ vẫn chưa một lần được bước lên ngôi vương ở Champions League.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.