Header Ads

CHÍNH THỨC! Chấn động La Liga, Valencia "thất thủ" vì COVID-19

Bầy dơi vừa ghi nhận hàng loạt trường hợp dương tính với virus Corona.

Dịch COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại châu Âu trong những ngày gần đây. Sau nhiều ca nhiễm được ghi nhận tại Premier League, Bundesliga hay Serie A, thì La Liga cũng đã trở thành nạn nhân tiếp theo của virus Corona.

Mới đây, trên trang web chính thức của mình, Valencia vừa đưa ra thông báo rằng câu lạc bộ đã phát hiện tổng cộng 5 trường hợp dương tính với COVID-19, bao gồm các nhân viên đội bóng và cầu thủ của đội một. Được biết, tất cả 5 người hiện đang ở nhà riêng, có tình trạng sức khỏe tốt và tuân thủ các biện pháp tự cách ly.

Hiện tại, danh tính của họ không được công bố, nhưng Valencia khẳng định sẽ cung cấp thêm thông tin trong vài giờ tới. Ngoài ra, đại diện đến từ La Liga cũng khẳng định có niềm tin đối với hệ thống y tế của Tây Ban Nha.Valencia là đội bóng đầu tiên tại La Liga ghi nhận các trường hợp dương tính với virus Corona. 

Dù Bầy dơi không công khai danh tính, nhưng 1 trong 5 người nhiễm virus Corona đã được xác nhận là trung vệ Ezequiel Garay. Cách đây ít giờ, chính anh đã thông báo về tình trạng hiện tại của mình trên trang Instagram cá nhân.

Với tình hình của Valencia hiện tại, chắc chắn nhiều đội bóng tại La Liga đang đứng ngồi không yên. Trước đó, hàng loạt câu lạc bộ tại Premier League cũng đã dừng mọi hoạt động và tiến hành tự cách li.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.