Header Ads

Barca xây dựng kế hoạch ngỡ ngàng cho tương lai Messi

Truyền thông Tây Ban Nha vừa cập nhật tin tức liên quan đến kế hoạch của Barca với Messi.

Trận thua Real ở siêu kinh điển đang để lại những hiểm họa tiềm tàng với Barcelona. Lối chơi đội nhà bộc lộ quá nhiều vấn đề trên mọi tuyến. Hàng thủ tiếp tục thi đấu chểnh mảng, hàng tiền vệ lại không thể phát huy được sự sáng tạo thủ thuật soi kèo . Đáng nói nhất, trên hàng công, các tiền đạo trình diễn bộ mặt quá tệ và để Messi cô đơn trong đội hình CLB.
Truyền thông Tây Ban Nha mổ xẻ rất nhiều về sự việc trên. Thay vì chỉ trích Leo, các mặt báo đều thấy được sự bất lực và trách nhiệm quá nặng nề trên vai số 10. Rõ ràng, sau bao năm, ở Camp Nou vẫn không có ai đủ sức chia lửa với tuyển thủ xứ tango.

Barca lên kế hoạch bảo vệ Messi. 

Mới đây, báo chí xứ bò tót đã cập nhật thông tin xung quanh điều này. Theo đó, tờ AS cho hay kèo nhà cái. Ban lãnh đạo Barca đang nhanh chóng xây dựng kế hoạch để bảo vệ Messi. CLB vẫn cương quyết xây dựng lối đá phụ thuộc chân sút Nam Mỹ, đồng thời ráo riết tìm kiếm trung phong san sẻ trách nhiệm với anh.

Theo đó, thượng tầng Blaugrana sẽ thúc đẩy việc đàm phán với Inter về thương vụ Lautaro Martinez. CLB đồng ý bỏ số tiền lớn cộng thêm 2 ngôi sao đội nhà để có được sự phục vụ từ tiền đạo Argentina. Ngoài ra, đại diện Catalan cũng đang theo đuổi Ferran Torres của Valencia.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.