Header Ads

Đắt hàng như tôm tươi, "ma tốc độ" của Chelsea được 3 gã khổng lồ để mắt

Một ngôi sao của Chelsea bất ngờ được 3 ông lớn châu Âu để mắt đến.


Kể từ thời điểm HLV Frank Lampard dẫn dắt Chelsea, ông thường xuyên tin dùng các cầu thủ trẻ. Tính đến hiện tại, nhà cầm quân người Anh đã trình làng 8 cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo câu lạc bộ. Sẽ không ngạc nhiên nếu nòng cốt của Chelsea trong giai đoạn tới đều phụ thuộc vào những sao trẻ.


Có thể bạn quan tâm:Nhà cái Letou có uy tín không?

Khi điều đó xảy ra, hàng loạt cái tên luống tuổi như Willian có thể ra đi. Lúc này, chân chạy cánh người Brazil là trụ cột quan trọng nhưng anh chẳng phải nhân vật không thể bị đụng đến. Cuối mùa giải này, ngôi sao 31 tuổi sẽ đáo hạn hợp đồng nhưng ban lãnh đạo The Blues vẫn chưa có động thái ký giao kèo mới.


 Willian đang được nhiều đội bóng theo đuổi.

Dẫu vậy. trong trường hợp Willian rời Chelsea, với danh tiếng của mình, cầu thủ xứ Samba hẳn sẽ tìm được bến đỗ khác một cách dễ dàng. Bởi vào thời điểm hiện tại, "ma tốc độ" ở sân Stamford Bridge đang được 3 ông lớn châu Âu để mắt.

Cụ thể, nguồn tin từ 2 nhà báo của The Daily Telegraph là Mike McGrath và Matt Law đồng loạt xác nhận Bayern Munich, Arsenal lẫn Tottenham Hotspur đều muốn có Willian. Với việc cầu thủ sinh năm 1988 sẽ trở thành cái tên tự do ở phiên chợ hè tới, điều đó càng thôi thúc 3 gã khổng lồ kể trên hành động.

Xem thêm:Soi kèo 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.