Header Ads

"Tôi từ chối Liverpool để đến Arsenal vì ông ấy"

Cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid đã có những chia sẻ về quyết định của mình.

Không chỉ ở thời điểm hiện tại, Liverpool đã dần trở thành một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới ở mùa trước. Việc HLV Jurgen Klopp cùng các học trò gần như "đánh đâu thắng đó" ở Premier League mùa này chỉ là hệ quả tất yếu mà nhiều người có thể dự đoán được.
Dù vậy, không phải cầu thủ nào cũng muốn chơi bóng cho một đội như Liverpool, điển hình như Dani Ceballos. Chia sẻ trên tờ Marca, tiền vệ người Tây Ban Nha đã hé lộ lí do vì sao lại gia nhập Arsenal thay vì chuyển đến Anfield vào mùa Hè trước:

"Rất tự hào khi có một câu lạc bộ như Liverpool quan tâm đến mình, nhưng tôi đã chọn Arsenal vì Unai Emery, và cái cách ông ấy ở bên cạnh tôi. Hiện tại thì tôi không phù hợp với Liverpool lắm."

 Ceballos nhìn nhận được khả năng của bản thân.

"Unai là nhân tố chủ chốt khiến tôi gia nhập Arsenal. Tôi đến Arsenal, ngoại trừ thực tế đây là một câu lạc bộ lớn, thì Unai đã đến nhà tôi để nói rằng ông ấy yêu thích một cầu thủ như tôi, rằng ông ấy đã mến mộ tôi ngay từ lúc còn chơi cho Betis..."

"Tôi là một cầu thủ có được nhãn quan tuyệt vời dành cho trận đấu, và tôi nghĩ trong những năm gần đây bản thân cũng đã cải thiện khả năng phòng ngự. Tôi cống hiến chăm chỉ trên sân, và có năng lực để thực hiện đường chuyền quyết định."

Emery rời đi và tình hình của Ceballos tại Emirates trở nên tiêu cực.

"Ngày nay, các huấn luyện viên luôn muốn những cầu thủ toàn diện. Trong khi trước đó, nó chỉ là phẩm chất và khả năng tấn công. Giờ đây, "số 10" gần như đã biến mất trong bóng đá, bạn cần phải hoàn thiện hơn, chất lượng phải đi kèm với khía cạnh thể chất."
"Điều khó khăn nhất trong bóng đá là có được chất lượng, còn mặt thể chất thì có thể cải thiện bằng sự chăm chỉ và cống hiến từng ngày. Tôi nghĩ rằng Premier League sẽ mang đến nhiều thứ mà trước đây tôi không có."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.