Header Ads

Messi: 'Ronaldo là một tiền đạo sát thủ, việc anh ấy ghi bàn liên tiếp là dễ hiểu'

Lionel Messi cảm thấy không có gì lạ khi đồng nghiệp của mình liên tục ghi bàn.

Bước qua tuổi 35, Cristiano Ronaldo cho thấy bản thân vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi tuổi tác. Anh đã ghi bàn ở 11 trận liên tiếp cho Juventus, nâng tổng số bàn thắng mùa này lên thành con số 24. Với nhiều người, đây là một con số khủng, nhưng với Lionel Messi, anh không ngạc nhiên khi người làm được điều đó là Ronaldo.

"Việc anh ấy liên tục ghi bàn là rất bình thường, Cristiano là kiểu tiền đạo săn mồi, anh ấy yêu việc ghi bàn và ghi bàn bất cứ trận nào ra sân."

Mới đây, huyền thoại Barcelona, Carles Puyol đã dự đoán M10 có thể thi đấu đến năm 38 tuổi. Anh trả lời về nhận định này: "Tôi vẫn đang cảm thấy rất ổn, thoải mái hơn năm ngoái. Hiện tôi đang không ghi bàn, nhưng hai chân tôi và cả thể chất vẫn rất tốt."

 Messi và Ronaldo từng trực tiếp đối đầu ở La Liga.

Khi được hỏi liệu anh có thể chơi bóng đến năm 40 tuổi hay không, Messi trả lời: "Hãy chờ xem, rồi chúng ta sẽ biết."

Mùa giải năm nay, tiền đạo người Argentina đang có thống kê kém cạnh so với người đồng nghiệp của mình, ghi được 19 bàn sau 27 trận, đã trải qua 4 trận liên tiếp không ghi bàn. Hiện tại, Barcelona đã bị Real Madrid vượt qua trên BXH La Liga. Tuần tới, họ sẽ làm khách đến sân của Napoli để chơi trận lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.