Header Ads

Man Utd lập thống kê khó tin, đứng thứ 2 toàn châu Âu

Một thông tin có lẽ sẽ khiến rất nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.

Thời gian qua, tình hình của Manchester United đã có những chuyển biến tích cực kèo nhà cái. Họ thắng Chelsea ngay tại Stamford Bridge, gặp khó khăn trước Club Brugge nhưng ngay sau đó lại dễ dàng vùi dập Watford trên thánh địa Old Trafford.
Đáng chú ý hơn, cả 2 trận gần nhất tại Premier League, Quỷ đỏ đều giữ sạch lưới. Và xét rộng ra trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, họ mới chỉ thủng lưới duy nhất 1 bàn trong cuộc đấu với Brugge trong khuôn khổ Europa League.


Với những ai không thường xuyên theo dõi MU, thì có lẽ họ sẽ phải ngạc nhiên khi Quỷ đỏ là đội bóng có số lần giữ sạch lưới nhiều thứ 2 châu Âu.

Và theo các thống kê, Quỷ đỏ chính là đội bóng có số lần giữ sạch lưới nhiều thứ 2 châu Âu - một điều có lẽ khá bất ngờ với những ai không thường xuyên theo dõi đội bóng này, khi mà truyền thông vẫn liên tục nhắc về câu chuyện hàng thủ của MU khi họ đã thủng lưới tới 29 lần ở Premier League mùa bóng năm nay.

Xếp trên MU, đó là ông vua của Ligue 1 - Paris Saint Germain tỷ lệ kèo . Với 22 lần giữ sạch lưới trên mọi đấu trường, đội bóng thủ đô xứ lục lăng đang hơn MU 5 lần. Tuy nhiên, điều này không nói lên hàng thủ của PSG tốt hơn Quỷ đỏ, bởi Premier League vốn là giải đấu khắc nghiệt hơn Ligue 1 rất nhiều.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.