Header Ads

"Khi phương án A không hoạt động, Liverpool cần anh ấy"

Theo Steve McManaman, Liverpool nên cân nhắc việc đưa Philippe Coutinho trở lại Anfield với mức phí hợp lý.

Liverpool đã chia tay Philippe Coutinho vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2018. Với một khoản tiền lớn từ việc bán Coutinho, cho phép Jurgen Klopp đầu tư mạnh vào việc chiêu mộ những cái tên như Virgil van Dijk.

Nếu như Van Dijk giúp hàng thủ Liverpool được nâng tầm, thì Coutinho đã thất bại ở Camp Nou. Anh hiện đang được cho mượn tại Bayern Munich và có một tương lai không chắc chắn. McManaman nói rằng cầu thủ 27 tuổi này sẽ được chào đón trở lại Anfield trong bối cảnh The Kop chưa có một số 10 như ý.
Cựu ngôi sao Liverpool lên tiếng: "Họ có thể lựa chọn đưa Philippe Coutinho trở lại câu lạc bộ. Tôi rất muốn thấy Coutinho trở lại. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc nhưng mọi việc còn phải phụ thuộc vào vấn đề tài chính.

 Liverpool có nhớ Coutinho?

Nếu họ có thể mang Coutinho trở lại với một mức phí hợp lý và có khả năng bán một vài cầu thủ không ra sân thường xuyên, thì điều đó có thể hiệu quả.

Có tin đồn rằng Xherdan Shaqiri sẽ ra đi vào cuối mùa giải, và Adam Lallana có thể muốn ra sân thường xuyên hơn. Nếu có khoảng trống sẵn có thì tôi chắc chắn rất thích Coutinho trở lại, vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời cho Liverpool. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà khi kế hoạch A không hoạt động, anh ấy có thể thay đổi trận đấu. Anh ấy đã ghi một số bàn thắng đáng kinh ngạc cho Liverpool."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.