Header Ads

FIFA ra luật mới giúp ngăn chặn Covid-19

Với những diễn biến rất xấu của dịch corona, Cơ quan quyền lực nhất của bóng đá thế giới đã ban hành những luật lệ mới nhằm ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19.

Liên đoàn Bóng đá thế giới vừa chính thức thông báo cấm tất cả các trận đấu thuộc các giải VĐQG được tổ chức ở một quốc gia khác, tờ MARCA dẫn tin. Giờ đây, tất cả các thủ thuật soi kèo trận đấu kể trên bắt buộc phải được diễn ra ở trên lãnh thổ của quốc gia đó.

Thông báo này được cho là sẽ ảnh hưởng tới La Liga, khi ban tổ chức giải đấu này đang nỗ lực tổ chức một số trận đấu ở nước ngoài để thu hút lượng người hâm mộ. Trước đó, soi keo bong da La Liga đã nỗ lực đưa 2 trận đấu tới thành phố Miami, Mỹ. Đó là cuộc đối đầu giữa Eibar - Barcelona ở mùa trước và Villarreal - Atletico Madrid ở mùa này.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch corona trên toàn thế giới, FIFA đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm phòng chống sự lây lan của virus nguy hiểm này. Sau châu Á, giờ đây đã đến lượt bóng đá châu Âu đón nhận những thiệt hại đầu tiên do Covid-19.

Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin, quyết định trên của FIFA được đưa ra để ngăn cản sự "phá vỡ tinh thần của các giải đấu thể thao".

Đăng bởi: letou

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.