Header Ads

Trụ cột thất thần, ngồi gục 1 chỗ khiến Bayern không khỏi lo lắng

Bayern Munich có lý do để lo lắng về tình hình nhân sự trước thời điểm Bundesliga khởi tranh trở lại.

Sau giai đoạn nghỉ đông, Bayern Munich chỉ giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém ngôi đầu do Leipzig nắm giữ 4 điểm. Vì lẽ đó, nếu Die Roten không muốn trở thành cựu vương tại Bundesliga, họ sẽ phải cố gắng hết mình trong chặng đường lượt về. Vào cuối tuần này, Hertha Berlin sẽ là chướng ngại đầu tiên để "Hùm xám" chinh phục nhằm hướng đến một hành trình thuận lợi sắp tới.
Thế nhưng, ngay từ thời điểm hiện tại, nhà vua nước Đức đã có sự chuẩn bị không thực sự lý tưởng bởi hàng loạt trụ cột vắng mặt. Ở hàng thủ, ngoại trừ ca chấn thương dài hạn của Niklas Sule, Bayern còn mất luôn Javi Martinez. Nơi tuyến đầu, Kingsley Coman, Serge Gnabry cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân. Đáng tiếc nhất chính là trường hợp của Gnabry.


 Gnabry vẫn chưa tìm lại thể trạng tốt nhất.

Ở chuyến tập huấn tại Doha mới đây, cựu sao Arsenal đã gặp chấn thương và anh được chẩn đoán bỏ lỡ trận đấu gặp Hertha Berlin. Đến ngày hôm nay. NHM đã chứng kiến hình ảnh Gnabry tập nhẹ với bóng. Những tưởng chân chạy cánh người Đức sẽ có sự hồi phục thần tốc nhưng sự việc không diễn ra như thế. 

Ngay sau hình ảnh Gnabry tập luyện với bóng, anh nhanh chóng tỏ ra mệt mỏi ngồi gục xuống sân. Nguồn tin từ BILD xác nhận, ngôi sao người Đức chưa tìm lại thể trạng tốt nhất để chuẩn bị cho lần ra sân vào cuối tuần này.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.