Header Ads

'Tôi luôn nói rằng Lukaku là một viên ngọc thô cần được mài dũa'

HLV Antonio Conte cho rằng Lukaku còn có thể phát triển nhiều hơn nữa.

Sau trận thắng 3-1 của Inter Milan trước Napoli rạng sáng nay, HLV Antonio Conte đã trả lời một số câu hỏi của truyền thông, trong đó có thắc mắc vì sao ông lại tin dùng ngôi sao trẻ Alessandro Bastoni trên hàng phòng ngự hơn là lão tướng Diego Godin.
Conte đáp: "Tôi luôn phải đưa ra những sự lựa chọn. Bastoni 20 tuổi, cậu ấy là tương lai và cũng là hiện tại của chúng tôi. Cậu ấy phòng ngự rất tốt và làm theo những gì tôi yêu cầu, nhưng cũng cần chơi quyết liệt hơn so với một hậu vệ."

 Lukaku vừa rực sáng với một cú đúp.

Inter giành chiến thắng trước Napoli nhờ vào bàn thắng của Lautaro Martinez và cú đúp của Romelu Lukaku. Conte tiếp tục khẳng định niềm tin của mình vào tiền đạo người Bỉ: "Tôi có nghe người ta gọi Lukaku là một con lừa... điều này xảy ra cách đây chưa lâu. Giờ thì thật dễ dàng để có thể ca ngợi cậu ấy."

"Tôi luôn nói Romelu là một viên kim cương thô cần được mãi dũa để đạt độ sáng nhất. Lautaro Martinez cũng vậy. Những chàng trai này 26 và 22 tuổi, họ vẫn còn rất trẻ."

"Tôi đã rất muốn có Romelu khi còn ở Chelsea, thậm chí cả khi ở Juventus. Tôi luôn muốn có cậu ấy, giờ thì tôi đã có thể bắt tay vào việc đánh bóng viên kim cương này."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.