Header Ads

Tình cảnh của Coutinho hiện tại, "nhà tiên tri" Klopp đã sớm nói trước

Hoàn cảnh của tiền vệ Philippe Coutinho và CLB Liverpool sau khi "đường ai nấy đi" quả thực là đối nghịch đến tương phản.

Sự nghiệp của Philippe Coutinho tiếp tục gặp nhiều sóng gió khi gần đây, đã có thông báo rằng CLB Bayern Munich sẽ không mua tuyển thủ Brazil vào cuối mùa. Nếu trở lại Barcelona, tương lai của “Phù thuỷ nhỏ” chưa chắc đã sáng sủa hơn khi đội bóng Xứ Catalan vẫn đang bộc lộ nhiều vấn đề, và sẽ chẳng là mảnh đất lý tưởng cho cựu sao Liverpool dụng võ. Không những vậy, ở sân Nou Camp lúc này, dường như chẳng có cánh tay nào dang ra chào đón tiền vệ 27 tuổi.
Mới đây, đã xuất hiện những thông tin cho rằng Philippe Coutinho có thể sẽ được Liverpool mua lại với mức giá 108 triệu bảng, song thật khó để thương vụ này trở thành hiện thực khi HLV Jurgen Klopp không tán thành phương án này. Đáng chú ý, cách đây 3 năm, khi những tin đồn về khả năng nhạc trưởng số 10 ra đi bắt đầu râm ran, cũng chính nhà cầm quân người Đức đã cho học trò những lời khuyên mà sau này ứng nghiệm chẳng khác nào lời sấm truyền từ một nhà tiên tri.

 HLV Jurgen Klopp từng có những lời khuyên chân thành cho Philippe Coutinho.

Đó là thời điểm mùa hè năm 2017, HLV Jurgen Klopp đã nói với Philippe Coutinho: "Hãy ở lại đây và cuối cùng họ sẽ xây một bức tượng để vinh danh anh.”

"Còn nếu anh đến một nơi khác, tới Barcelona, tới Bayern Munich, tới Real Madrid, anh sẽ chỉ là một cầu thủ khác. Ở đây, bạn có thể là một cái gì đó vĩ đại hơn thế."

Vậy là trong câu nói của Klopp, chỉ còn Real Madrid chưa trở thành bến đỗ của ngôi sao người Brazil, nhưng sự nghiệp của anh đúng là đã giống như rất nhiều những ngôi cầu thủ từng đến các CLB vĩ đại này và lụi tàn. Trong thế tiến thoái lưỡng nan hiện tại, có lẽ Philippe Coutinho cũng từng ước mình đã nghe theo lời khuyên của ông thầy ở Liverpool.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.