Header Ads

Thỏa thuận hoàn tất, Man Utd nổ bom tấn ít giờ tới

Manchester United gần như sắp công bố thương vụ đáng chờ đợi nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Man United chuẩn bị có sự xáo trộn lực lượng không nhỏ trong thời gian tới. Mới nhất, Ashley Young đã chính thức khăn gói rời khỏi sân Old Trafford để chuyển tới khoác áo Inter Milan. Ở chiều hướng ngược lại, Man United cũng cần bổ sung tân binh.

HLV Ole Gunnar Solskjaer không ít lần khẳng định, Man United sẽ mang về ít nhất 1 hoặc 2 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Ưu tiên hàng đầu của Man United chính là một tiền vệ chất lượng trong bối cảnh tuyến giữa trở nên khá mỏng.

 Man United sắp công bố thương vụ Fernandes từ Sporting Lisbon.

Chính vì lý do đó, Man United đã dành sự quan tâm đặc biệt tới Bruno Fernandes của Sporting Lisbon. Giới mộ điệu cho hay, Man United đang xúc tiến đàm phán hợp đồng với Sporting Lisbon nhằm sớm có được chữ ký của Bruno Fernandes.
Cá nhân Bruno Fernandes sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm mức lương 100 nghìn bảng/tuần (~6 triệu euro/năm). Và thỏa thuận giữa Man United và Sporting Lisbon sẽ chính thức được thông qua ít giờ tới.

 Thương vụ Fernandes sắp hoàn tất.

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng khá uy tín, Nicolo Schira xác nhận rằng, thương vụ này đã ở rất gần. Theo đó, Man United chấp nhận trả 60 triệu euro đính thèm hoa hồng. Bản hợp đồng sẽ hoàn tất trong ít giờ tới.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.