Header Ads

"Nếu khen McTominay, bạn không thực sự là fan của Man Utd"

Huyền thoại Man Utd, Paul Parker không đánh giá quá cao tài năng của Scott McTominay.

Scott McTominay đã có những bước tiến vượt bậc trong mùa này và trở thành cầu thủ không thể thiếu trong chiến thuật của Ole Gunnar Solskjaer. Lúc này, tiền vệ người Scotland đang chấn thương khiến tuyến giữa Man Utd trở nên rất mong manh.
"Tiền vệ là vấn đề ở United. Họ hoàn toàn không có một tiền vệ chất lượng," Parker nhận định trên Eurosport.
"Scott McTominay là một ví dụ điển hình về vấn đề này. Anh ta chỉ biết chạy quanh sân bóng, cố gắng đá vào đối phương để cho thấy 'dòng máu Quỷ'. Anh ấy giống như một Robbie Savage thời hiện đại. Bạn cần nhiều hơn thế. Nếu mọi người nói United đang nhớ McTominay, thì họ không thực sự là người hâm mộ Man United."

 McTominay chỉ có sự nhiệt tình?

Paul Parker - người đã giành hai chức vô địch Premier League cùng Man Utd nói thêm: "Lý do anh ấy bị chấn thương là vì anh ấy cố đá ai đó và làm tổn thương chính mình. Nếu đó là những gì mọi người nghĩ về United, thì họ không có những ký ức tốt đẹp về United."

Savage bắt đầu sự nghiệp của mình với Man Utd nhưng không thể có trận đấu nào ở Premier League cho câu lạc bộ trước khi chuyển sang Crewe và tận hưởng sự nghiệp thành công với những đội như Leicester, Birmingham và Derby.

Trước nhận định của Parker, Savage lên tiếng trên twitter: "Những lời vô nghĩa, tôi không đủ tốt cho United, còn Scott đã chứng minh rằng anh ấy có thể vào đội một, giữ vị trí của mình, trở thành một trong những cầu thủ hay nhất của United mùa này."

    Không có nhận xét nào

    Được tạo bởi Blogger.