Header Ads

Lộ điều khoản bí mật trong hợp đồng, Man United rộng cửa đón Haaland về Old Trafford

Cầu thủ người Na Uy nghĩ về tương lai nhiều hơn khi ký hợp đồng với Borussia Dortmund.

Erling Braut Haaland đã gây ngạc nhiên cho hầu hết người hâm mộ làng túc cầu khi chọn gia nhập Borussia Dortmund ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Nhưng chưa dừng lại ở đó, cầu thủ người Na Uy còn gây thêm một bất ngờ khác.

Theo thông tin từ Sport Bild, Haaland dường như không hứng thú với việc ở Dortmund lâu dài, điều này đã khiến anh đưa vào một điều khoản bí mật trong thỏa thuận 4 năm với đội bóng vùng Ruhr.
Cụ thể, tờ báo ở Đức nêu rõ, Dortmund buộc phải bán Haaland nếu có một CLB lớn hơn hỏi mua với thỏa thuận tốt hơn. Điều khoản này chỉ có thể thực hiện sau năm thứ 2 của hợp đồng, nghĩa là Haaland có thể tự do rời Dortmund vào năm 2022.

 Quỷ Đỏ vẫn còn cơ hội đón Haaland về Old Trafford.

Chính vì thế, một điều khoản như vậy sẽ cho phép Man United hoặc các đội bóng khác quan tâm như Real Madrid, Juventus và Barcelona đưa ra lời đề nghị cho Halaand sau 2 năm nữa.

Đây không phải là điều quá mới mẽ với các cầu thủ Dortmund khi trước đó, Mario Gotze đã sử dụng điều khoản tương tự để rời đội bóng áo Vàng-Đen và gia nhập Bayern Munich. Mặt khác, người hâm mộ Dortmund nên dành thời gian tận hưởng các màn trình của Haaland vì cầu thủ này không muốn ở lại Bundesliga trong một thời gian dài.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.