Header Ads

Liverpool cần bao nhiêu điểm nữa để vô địch?

Chức vô địch Premier League mùa này gần như đã không thể thoát khỏi tay Liverpool, nhưng The Kop sẽ cần tối đa thêm bao nhiêu điểm để xưng vương.

Vào đêm qua tại vòng 23 Premier League, đã không còn bất ngờ nào được Man Utd tạo ra như trong trận đấu tại Old Trafford hồi tháng 10, khi Quỷ Đỏ đã phải nhận lấy thất bại vô cùng thuyết phục trước Liverpool.

Với các bàn thắng của Van Dijk và Salah, Liverpool đã có chiến thắng thứ 21 trong 22 lần ra sân tại Premier League mùa này, qua đó bỏ xa phần còn lại với ít nhất 16 điểm, dù vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Ngay sau khi trận đấu với Man Utd khép lại, các khán đài tại Anfield đã đồng loạt vang lên điệp khúc "Chúng ta sẽ vô địch". Vậy thực tế thầy trò HLV Klopp còn cần bao nhiêu điểm nữa để có thể lần đầu được nâng chiếc cúp vô địch Premier League?


 Liverpool đang băng băng về đích trong cuộc đua vô địch tại Premier League năm nay.

Hiện giải đấu số 1 nước Anh còn 15 vòng đấu nữa sẽ khép lại, đồng nghĩa các đối thủ của Liverpool sẽ có thể giành thêm tối đa được 45 điểm. Với đội bóng đang xếp thứ 2 như Man City, nếu thắng tất cả các trận còn lại, họ sẽ có được 93 điểm.

Lúc này Liverpool đang sở hữu 64 điểm, đồng nghĩa chỉ cần giành thêm 30 điểm nữa là The Kop sẽ chắc chắn vô địch mà không cần phải quan tâm đến các đội bóng còn lại thi đấu thế nào. 30 điểm tương đương 10 trận, vậy liệu chăng Lữ Đoàn Đỏ có thể hoàn tất mùa giải tại Premier League năm nay ở vòng 33, hoặc thậm chí sớm hơn?

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.