Header Ads

Juventus mua chân sút 18 tuổi mặt già như Ronaldo

Bà đầm già đang rất tích cực chiêu mộ các cầu thủ trẻ tuổi.

Juventus vừa chính thức chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Yannick Cotter của CLB Thụy Sĩ Sion. Cotter chỉ vừa bước qua tuổi 18 nhưng đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, đã ra sân 2 trận ở Swiss Super League mùa giải này.
Yannick Cotter gây ấn tượng với việc ghi 11 bàn sau 26 trận chơi cho đội U18 Thụy Sĩ, thu hút sự chú ý của rất nhiều đội bóng châu Âu. Sau khi đã chính thức trở thành người của Bà đầm già, ngôi sao trẻ vẫn ở lại Sion đến hết mùa dưới dạng cho mượn.

 Cầu thủ 18 tuổi vừa được Juventus chiêu mộ.

Thời gian gần đây, Juventus được cho đang tích cực chuẩn bị cho tương lai của CLB với việc chiêu mộ hàng loạt ngôi sao trẻ. Mùa hè 2019, họ cùng lúc mang về bộ đôi trung vệ Merih Demiral và Matthijs de Ligt. Mới đây, Bà đầm già chính thức mua được tiền vệ đang được đánh giá rất cao là Dejan Kulusevski, để cầu thủ 19 tuổi này lại Parma dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Truyền thông Ý cũng đưa tin Juve sắp chiêu mộ thành công hậu vệ trái Jean-Claude Ntenda của Nantes. Cầu thủ 17 tuổi này chuẩn bị đến Turin kiểm tra y tế, được cho sẽ ký hợp đồng với Juventus ngay mùa đông này và ở lại Nantes đến hết mùa.

Đây là sự chuẩn bị của Bà đầm già cho tương lai CLB khi nhiều trụ cột của họ đều đã ngoài tuổi 30.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.