Header Ads

HLV Milan: 'Chúng tôi là một CLB lớn, nên chúng tôi phải vô địch Cúp quốc gia'

Mùa giải năm nay, Cúp quốc gia Ý là danh hiệu duy nhất Milan có thể nhắm tới.

Kể từ đầu mùa giải cho đến nay, trong khi các đội bóng lớn khác phải chia lực lượng để thi đấu ở nhiều giải khác nhau, AC Milan có lịch trình khá nhẹ nhàng khi chỉ tập trung cho Serie A. Mùa giải năm ngoái họ có vé dự Europa League, tuy nhiên bị Liên đoàn bóng đá châu Âu tước quyền tham dự vì vi phạm luật công bằng tài chính.
Đêm nay, Rossoneri sẽ bắt đầu hành trình ở Coppa Italia, gặp đội bét bảng Serie A là SPAL, HLV Stefano Pioli khẳng định ông và các học trò sẽ phải cố gắng hết sức: "Coppa Italia là một giải đấu quan trọng, bây giờ thậm chí còn có giá trị hơn vì nó giúp bạn giành vé dự Europa League."


 HLV Pioli đặt hy vọng vào Coppa Italia.

"Tất cả các CLB lớn đều tập trung cho giải đấu này. Chúng tôi là một đội bóng lớn với lịch sử vĩ đại, cho nên Coppa Italia là một danh hiệu quan trọng chúng tôi cần giành được. Nhưng bạn sẽ không thể tiến xa nếu không vượt qua được trận đấu ngày mai. Chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn với SPAL, sẽ phải chuẩn bị kỹ cho trận đấu này."

Sau 19 vòng đấu Serie A, Milan đang đứng thứ 10 trên BXH, kém đội đầu bảng Juventus 23 điểm. Họ vừa có được chiến thắng đầu tiên kể từ đầu tháng trước, kết quả 2-0 trước Cagliari.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.