Header Ads

Darren Bent: "Cậu ấy rất hoàn hảo với Man Utd"

Cựu tiền đạo Darren Bent khẳng định Bruno Fernandes sẽ là bản hợp đồng lý tưởng cho Man Utd.

Những ngày gần đây, thông tin Man Utd sắp có Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon rộ lên liên tục. Theo A Bola, Quỷ đỏ sẽ phải chi trên 60 triệu euro để có được ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Bent nói trên Sky Sports: "Tôi nghĩ rằng Ole Gunnar Solskjaer đã đưa về một vài bản hợp đồng tốt trong mùa Hè, nhưng nếu anh ấy có thể bằng một cách nào đó đưa được Bruno Fernandes về Old Trafford thì sẽ rất tuyệt vời. Cậu ấy là bản hợp đồng hoàn hảo. Tôi thực sự thích cậu ấy.

 Fernandes trong màu áo ĐTQG.

Nếu bằng cách nào đó bạn có thể khiến Paul Pogba trở lại khỏe mạnh, thuyết phục cậu ấy ở lại, và cố gắng sắp xếp hai người họ (Bruno Fernandes và Pogba) ở giữa sân và đằng sau đó là sự hỗ trợ của McTominay - người đã làm rất tốt từ đầu mùa. Nếu Ole có thể có được bộ 3 này ở trung tuyến, họ sẽ làm nên điều gì đó khác biệt."
Cựu ngôi sao Tottenham nói thêm: "Rõ ràng, Man Utd cần nhiều tân binh hơn là chỉ Fernandes. Tôi muốn thấy họ chiêu mộ thêm một trung vệ nữa.

Harry Maguire đang làm rất tốt, cả Wan-Bissaka cũng vậy. Dĩ nhiên, Brandon Williams cũng ngày một tiến bộ hơn ở vị trí hậu vệ trái. Nhưng nếu United có thể mang về thêm một trung vệ, họ sẽ có cơ hội lớn để kết thúc mùa giải trong top 4."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.