Header Ads

BLV châu Á: Cái tên này của U23 Việt Nam sẽ trở thành tên tuổi lớn

BLV Shebby Singh của Fox Sports Asia đã chỉ ra cái tên của U23 Việt Nam có thể toả sáng trong tương lai.

Dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng U23 Việt Nam vẫn không thể giành chiến thắng trước U23 Triều Tiên để giành vé dự vòng Tứ kết. Thậm chí, Rồng vàng còn phải nhận thất bại đau đớn 1-2 trước đại diện đến từ Đông Á.

Nhìn nhận bao quát về trận đấu đêm qua, BLV Shebby Singh của Fox Sports Asia chia sẻ: "U23 Việt Nam đánh trung lộ nhiều quá. Lẽ ra, họ cần tấn công biên nhiều hơn. Để ghi bàn, các cầu thủ chạy cánh cần liên tục gây áp lực lên hàng thủ U23 Triều Tiên.
U23 Việt Nam hoàn toàn áp đảo đối thủ trong 45 phút đầu tiên. Nếu không có sai lầm của thủ môn, Rồng vàng đã có lợi thế dẫn trước 1 bàn. Về Tiến Dũng, tôi nghĩ anh ấy đang gặp vấn đề về sự tập trung trong pha bóng tai hại đó.

Hoàng Đức thi đấu nổi bật trên hàng công của U23 Việt Nam.

Trong trận đấu vừa qua, có thể nhận thấy Hoàng Đức chơi rất tốt trước U23 Triều Tiên. Tôi tin anh ta sẽ trở thành tên tuổi lớn trong tương lai."


Đồng quan điểm với vị BLV của Fox Sports Asia, trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (AFC) cũng nhận định "Quái kiệt Viettel" là một trong những cái tên nổi bật: "Sang hiệp 2 của trận đấu, U23 Việt Nam tiếp tục dồn ép U23 Triều Tiên. Khoảng thời gian đầu hiệp, có thể thấy Quang Hải di chuyển rất rộng, anh thường xuyên làm bóng cho các đồng đội. Tiến Linh cũng tích cực dứt điểm. Ngoài ra, Hoàng Đức và Đức Chinh cũng nỗ lực và là điểm sáng trên hàng công của đội bóng áo đỏ."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.