Header Ads

Barca đặt "tiền tấn", thuyết phục Bayern nhả "thủ lĩnh tương lai"

Barcelona đang có những động thái nghiêm túc để hoàn tất thương vụ này.

Mùa hè vừa rồi, Barcelona đã chi tiền rất mạnh tay để chiêu mộ tân binh. 2 chữ ký tiêu biểu nhất chính là Antoine Griezmann và Frenkie de Jong, bộ đôi khiến gã khổng lồ xứ Catalan móc hầu bao 195 triệu euro. Thế nhưng, công cuộc tuyển binh của nhà ĐKVĐ La Liga vẫn chưa dừng lại ở đó. Barca cần thêm sự tăng cường lực lượng sau khi trải qua giai đoạn nửa đầu mùa giải này thi đấu khá thất thường.
Lần này, ban lãnh đạo tại Nou Camp sẽ ưu tiên đến việc chiêu mộ hậu vệ phải, nơi mà cả Nelson Semedo và Sergi Roberto đều không thể cho thấy sự ổn định lẫn an tâm mỗi khi trấn giữ. Mục tiêu lọt vào tầm ngắm của đại diện Tây Ban Nha chính là Joshua Kimmich, thủ lĩnh tương lai ở Allianz Arena sau khi cầu thủ người Đức đã chứng minh được bản thân rất nhiều trong những mùa giải đã qua.

 Barca sẵn sàng chi đậm để mua Kimmich.

Các nguồn tin từ Tây Ban Nha đều xác nhận thông tin đó nhưng họ chưa tiết lộ mức phí cụ thể Barca muốn bỏ ra để đón Kimmich về đội hình. Mới đây, theo Sportsmole, điều đó đã được làm sáng tỏ. Số tiền chuyển nhượng mà Blaugrana dự định bỏ ra để thuyết phục "Hùm xám" nhả người khoảng 68 triệu bảng.

Đây là con số phù hợp dành cho một ngôi sao trẻ tuổi và đẳng cấp thuộc hàng thế giới như Kimmich.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.