Header Ads

Báo Ý: Juventus chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Ronaldo đến năm 2023

Nếu đồng ý, gần như chắc chắn CR7 sẽ kết thúc sự nghiệp ở đây.

Kể từ khi rời Real Madrid để đến chơi cho Juventus vào hè 2018, Cristiano Ronaldo vẫn luôn là cái tên không thể thay thế trên hàng công của Bà đầm già. Sau 64 trận ra sân, CR7 đã ghi 40 bàn và có 12 kiến tạo cho đội bóng thành Turin. Năm 2019, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu thành tích ghi bàn tệ nhất 10 năm qua, tuy nhiên vẫn có cả thảy 39 bàn thắng, không có vẻ gì sẽ trở thành một gánh nặng cho các đội bóng mình khoác áo trong thời gian tới.
Do đó, Juventus được cho đang muốn gia hạn hợp đồng với Ronaldo. Hợp đồng hiện tại giữa 2 bên còn hạn đến năm 2022, theo trang Corriere Dello Sport, ban lãnh đạo đội bóng muốn gia hạn thêm 1 năm, giữ tiền đạo này ở lại đến hè 2023, khi anh đã bước sang tuổi 38.

 Ronaldo vẫn sung sức ở tuổi 34.

Cựu sao Manchester United vẫn đang cùng Juventus nỗ lực chạm vào giấc mơ Champions League, nơi họ sẽ chỉ phải chạm trán Lyon ở vòng 16 đội. Trong quá khứ, chính Ronaldo đã có 2 lần khiến Bà đầm già phải ôm hận ở C1, một lần ở trận chung kết năm 2017, một ở vòng tứ kết năm 2018.

Sau 17 năm thi đấu chuyên nghiệp, Ronaldo đã giành được những vinh quang lớn nhất đối với một cầu thủ, trong đó có 6 chức vô địch quốc nội và 5 Champions League, cá nhân anh có 5 Quả bóng bàng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.