Header Ads

Đả bại Barca, HLV Simeone nói 1 điều then chốt khiến CĐV Atletico phát sốt

Đội bóng thành Madrid cho thấy tinh thần chiến đấu kiên cường và tấm vé vào trận chung kết hoàn toàn xứng đáng.

Sau khi trận bán kết 1 giữa Real Madrid với Valencia diễn ra, Barcelona và Atletico Madrid cũng bước vào trận bán kết 2, Siêu cúp Tây Ban Nha mùa này. 2 Gã khổng lồ của La Liga hiểu rõ đây là danh hiệu đầu tiên mà họ có thể giành được, nhằm nuôi tham vọng quyết chiến đến cùng trên đất Ả Rập Saudi.

Thực tế, cục diện trận đấu cho thấy, đây chẳng kém cạnh tính chất và sự căng thẳng của Siêu kinh điển chút nào. Va chạm, sức ép, độ nóng và những bàn thắng đều có đủ. Trong một ngày Barca dồn ép đối thủ đến tận cùng, Atletico vẫn trung thành với lối chơi do HLV Diego Simeone đề ra. Nửa đỏ trắng thành Madrid kiên nhẫn dù có bị dẫn trước. Để rồi chính Atletico là đội kết liễu trận đấu bằng pha lập công cuối cùng của Angel Correa, khép lại trận thắng với tỉ số sát nút 3-2.

Thầy trò Diego Simeone đả bại Barca thành công.

Sau trận, HLV Diego Simeone tỏ rõ sự tôn trọng dành cho Barcelona. Tuy nhiên, ông cũng đã có những phát biểu khiến cho CĐV Atletico vui sướng đến tận cùng. Marca dẫn lời HLV Simeone:

"Chúng tôi đã không thể chống lại áp lực của họ. Nhiều lúc, Atletico thu mình về nhưng bất thành."

"Mặc dù vậy, sau giờ nghỉ, chúng tôi có được bàn thắng. Đây là điều giúp toàn đội tự tin và mang lại sức mạnh hiện hữu."

"Barcelona là một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Nhưng trận đấu phải được chơi cho đến tận giây phút cuối cùng."


Thắng Barcelona, Atletico Madrid sẽ bước vào trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha với Real Madrid vào lúc 1h ngày 13/1/2020.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.