Header Ads

Văn Hậu tiết lộ tình trạng chấn thương và thông báo 1 điều về Quang Hải

Văn Hậu đã lên tiếng về tình trạng chấn thương của Quang Hải sau trận gặp U22 Singapore.

Trận gặp U22 Singapore, U22 Việt Nam đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng tổi thiểu với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Đức Chinh. Chưa dừng lại ở đây, U22 Việt Nam còn gặp mất mát rất lớn ở trận đấu này.

Theo đó, Quang Hải dính chấn thương có vẻ khá nặng và sớm phải ra sân nghỉ nhường chỗ cho Hùng Dũng ngay từ phút 22. Báo chí Việt Nam đồn đoán, Quang Hải có nguy cơ nghỉ trận đấu gặp U22 Thái Lan và tệ nhất là có thể phải nghỉ hết giải đấu.


 Quang Hải dính chấn thương.
Sau trận đấu, Văn Hậu đã cập nhật tình hình chấn thương của Quang Hải. Theo đó, Văn Hậu chia sẻ: "Hiện tại thì em chỉ biết Quang Hải rời sân thôi, chứ cũng chưa rõ Quang Hải bị nặng hay nhẹ. Mức độ chấn thương ra sao. HLV trưởng sẽ sớm có câu trả lời vào ngày mai."
Văn Hậu tiếp tục: "HLV trưởng xây dựng một lối đá tập thể ở U22 Việt Nam. Thiếu vắng Quang Hải đó là một mất mát rất lớn nhưng toàn đội sẽ nỗ lực hết mình. Sẽ có người thay thế vị trí Quang Hải."

Văn Hậu cũng nhận định, toàn đội đều đánh giá các đối thủ khó khăn như nhau do đó, U22 Việt Nam sẽ vào trận với tinh thần cao nhất và sẽ bước vào trận đấu gặp U22 Thái Lan với quyết tâm cao độ.

Xem thêm tại : kenhthethao.info

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.